Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Hoạt Động Đấu Ngưu - Chưởng Đăng Cung Nữ

  • Trang chủ
  • > Hoạt Động Đấu Ngưu - Chưởng Đăng Cung Nữ

Hoạt động Đấu Ngưu là một trong những hoạt động có quy mô tập trung số lượng nhân sĩ đông đảo để tham gia, đây là tính năng đông đảo người chơi tham gia và không phân biệt môn phái 

Thời gian diễn ra : 19h00 hàng ngày 

Thời gian nhận báo danh : 19h00 đến 19h10 - Trong thời gian nhận báo danh quý nhân sĩ sẽ không tốn phí báo danh .

Quy tắc tham gia :

- Từ 19h10 đến 19h40 sẽ diễn ra 6 lượt đấu ngưu, mỗi lượt có thời gian là 5 phút . Nếu trong 5 phút

- Yêu cầu hoạt động bắt đầu : Hoạt động cần tối thiểu 10 người, và tối đa là 200 người tham gia.

- Sau khi tham gia, một người chơi ngẫu nhiên sẽ biến thành Ngưu, khi biến ngưu sẽ nhận được vòng sáng hồi phục sinh lực nội lực, Sinh lực của người chơi được tăng lên rất cao. Đồng thời nhận được kỹ năng Siêu Bá Đạo.

- Tất cả các người chơi còn lại có nhiệm vụ trong 5 phút phải triệt hạ con Ngưu, Nếu tiêu diệt thành công trên bản đồ sẽ xuất hiện Kim Ngưu Bảo Rương, Trong vòng 15 giây các nhân sĩ hãy tìm và mở các rương, thì sẽ nhận được các phần thưởng như : võ lâm mật tịch, tẩy tủy tinh, thủy tinh, huyền tinh khoáng thạch, thần bí khoáng thạch, nhất kỷ càn khôn phù, điểm kinh nghiệm, quả hoàng kim, thiên niên chi quả . Tùy thuộc vào số lượng người tham dự mà sẽ xuất hiện số lượng bảo rương nhiều hay ít.

- Người biến thành ngưu có thể sử dụng kỹ năng cá nhân hoặc kỹ năng của Ngưu để triệt hạ người chơi đang truy đuổi, tiêu diệt thành công sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. 

- Người chơi bị Ngưu tiêu diệt sẽ bị đẩy ra khỏi bản đồ hoạt động., Nếu muốn tham gia tiếp thì phải cần dùng 10 tiền Đồng cho lần tham gia báo thù đầu tiên, nếu chết lần 2 thì sẽ phải cần 20 tiền đồng để tham gia lại ... lần 3 cần 30 tiền đồng, lần 4 cần 40 tiền đồng, cứ như thế tính lên . 

- Nếu như Ngưu không bị tiêu diệt thì phần thưởng sẽ giành cho người làm Ngưu. Phần thưởng này sau khi kết thúc hoạt động người biến thành Ngưu giành chiến thắng sẽ đến gặp chưởng đăng cung nữ để nhận phần thưởng .

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: VLFREE.COM |Game võ lâm truyền kỳ 1 chỉ cần đăng nhập lên 190 và full trang bị - PK tẹt ga !!! không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster